Thư ngỏ

Lời đầu tiên, FiCO Hà Nội xin gửi lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thịnh vượng đến tất cả các Quý khách hàng. Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và hợp tác với FiCO Hà Nội trong suốt thời gian qua. Chúng tôi ước mong tiếp tục được đồng hành cùng Quý vị trong những chặng đường phát triển sắp tới.

FiCO Hà Nội là đơn vị trực thuộc Tổng Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Số 1 - Công Ty Cổ Phần, chuyên về Xuất Nhập Khẩu, cung cấp các loại sản phẩm về thép, bao gồm: thép cuộn, thép tấm, thép dây, thép hình, cọc cừ, phôi, cáp dự ứng lực, …

Với lợi thế về bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sắt thép, uy tín được khẳng định trên thị trường và sự tin cậy của những nhà cung cấp là những tập đoàn hàng đầu, các nhà máy sản xuất lớn ở trong và ngoài nước, chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những giá trị đích thực và hữu ích, xây dựng sự hợp tác WIN-WIN, hai bên cùng phát triển.

Với phương châm hoạt động  “KINH DOANH NĂNG ĐỘNG - LỢI ÍCH HÀI HÒA - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”, FiCO Hà Nội cam kết sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh của mình, cùng Quý khách hàng xây dựng sự hợp tác thành công và lâu dài.

Trân trọng!

0936.263.996